hat hanh nhan hanh nhan Game Đại Náo Thiên Cung | Game Tây Du Ký online | Game Tôn Ngộ Không | hau vuong webgame hay Các công dụng hạt lanh
Home » » Các công dụng hạt lanh

Các công dụng hạt lanh

Một số ích lợi hạt lanh organic

hạt lanh Flaxseed (tên tiếng anh là flax seed) hơi lớn hơn hạt mè và có vỏ cứng trơn và sáng, màu sắc từ vàng sẫm đến nâu đỏ tùy thuộc cây hạt lanh Úc đó giống vàng hay nâu. Vị hạt lanh organic ấm. Người ta thường ăn hạt đã xay để tăng cường kết nạp chất dinh dưỡng.

Đối với các bà mẹ mang thai: Để đảm bảo sự tăng trưởng nhanh chóng và tiện lợi cho sự phát triển não bộ của bào thai, các chuyên gia của Tổ chức Y tế thế giới khuyên bạn nên bổ sung lượng acid α-linolenic khoảng 1000 mg mỗi ngày. Nhưng trong thực tại, do thu nạp chế độ ăn uống nghèo acid α-linolenic nên nhiều đàn bà mang thai không đảm bảo cung cấp lượng cấp thiết cho thân. cho nên, việc để ý tiêu thụ các thực phẩm giàu axit α-linolenic là rất quan trọng. Nguồn thực phẩm giàu acid alpha-linolenic bao gồm hạt lanh organic, dầu hạt lanh, hạt cải và dầu hạt cải, đậu nành và dầu đậu nành, hạt bí ngô và dầu hạt bí ngô, dầu hạt tử tô, tào phở, quả óc chó và dầu óc chó.

Những lợi ích hạt lanh organic

- hạt lanh organic chứa lượng cao lignan. Lignan có thể chống ung thư phụ thuộc estrogen như ung thư vú. Dùng mỗi ngày 30 gam hạt lanh nghiền nát cho thấy điều hòa mức estrogen ở đàn bà sau tuổi mãn kinh.

- hạt lanh organic cho thấy bảo vệ đàn bà sau tuổi mãn kinh khỏi bị bệnh tim.

Bạn có thể rắc nó vào sữa và trộn đều để tạo thành một bát đầy đủ dinh dưỡng.

Trộn hai muỗng canh bột hạt Flaxseed lanh với nước tạo thành hỗn hợp lệt sệt. Bạn có thể dùng nó để thay thế trứng cho bất kỳ món nướng nào. Chỉ cần phết hổ lốn này lên đồ nướng và nướng như bình thường.

Bạn có thể bổ sung dầu hạt Flaxseed lanh úc bằng cách thêm vào thức uống của bạn, hoặc trong khi nấu một bữa ăn lành mạnh.

Rất nhiều người cũng đang sử dụng dầu hạt Flaxseed lanh úc trực tiếp trên da của mình để làm cho da mượt mà hơn và ít bị khô. Một số ít thậm chí nói rằng thoa hạt lanh trực tiếp làm giảm viêm da, nhưng điều này cần được nghiên cứu trước khi chúng ta có thể biết kiên cố liệu nó có phải là sự thật. Sản phẩm coi sóc da được làm từ dầu hạt Flaxseed lanh có thể dễ dàng bị ôi, đặc biệt là dầu hạt Flaxseed lanh úc tinh khiết không có chất bảo quản được thêm vào. Nhiệt độ, ánh sáng và oxy sẽ phá huỷ dầu hạt Flaxseed lanh. Để bảo toàn hiệu quả của nó, dầu hạt Flaxseed lanh úc nên được đựng trong một bình kín hơi, tránh xa ánh nắng màng tang trực tiếp. Một chai đựng với đầu phun kèm đậy thêm một nắp là tốt hơn so với một chai bình thường chỉ có nắp đậy duy nhất vì nó làm giảm khả năng không khí đi vào chai. Để ngăn các sản phẩm chăm chút da thiên nhiên như dầu hạt lanh organic bị biến đổi xấu, bạn nên luôn luôn cất nó trong tủ lạnh. Các sản phẩm dầu hạt lanh Flaxseed tốt nhất thường được xử lý ở nhiệt độ thấp trong môi trường tối.

Vô số ích lợi hạt lanh Flaxseed Úc